Beina lei­ ß efnisyfirlit ■essarar sÝ­u

Rf nßmskei­ - markviss lei­ a­ betri ßrangri

Nßmskei­ eru haldin fyrir fyrirtŠki eftir p÷ntun og taka ■ß mi­ af ■÷rfum vi­komandi fyrirtŠkis, s.s. tegund vinnslu, fj÷lda starfsfˇlks o.s.frv.

Rf hefur m.a bo­i­ upp ß eftirfarandi nßmskei­:

Nßmskei­ Ý Billingsgate marka­inum, LondonAlmennt nßmskei­ fyrir starfsfˇlk Ý fiskmj÷lsi­na­i
Almennt um fiskmj÷lsvinnslu og stjˇrnun ß vinnsluferli

EfnamŠlingar
Ůjßlfun Ý efnamŠlingum sem framkvŠmdar eru vi­ gŠ­a- og framlei­slueftirlit Ý fiskimj÷lsverksmi­jum.

Frysting sjßvarafur­a
Ătla­ ■eim sem vinna vi­ frystingu og geymslu sjßvarafur­a

Geymsla og flutningur frosinna matvŠla
Ătla­ ■eim sem framlei­a, selja og flytja frosin matvŠli, kaupendum, ˙tflytjendum sem og ÷­rum sem hafa ßhuga ß ■vÝ a­ fylgjast me­ hva­ gerist vi­ flutning og geymslu matvŠla.

HeilnŠmi sjßvarafur­a
Ůetta nßmskei­ er almenns e­lis og hentar vel fˇlki sem starfar vi­ ˇlÝkar greinar, sem ■ˇ eiga ■a­ sameiginlegt a­ sn˙ast um fisk. Mß ■ar t.d. nefna s÷lumenn sjßvarfur­a, veitingamenn, heilbrig­isfulltr˙ar, fiskeftirlitsmenn, nŠringarrß­gjafar og kennarar.

HreinlŠti og ■rif
Einkum Štla­ fyrir fyrirtŠki og starfsfˇlk Ý matvŠlai­na­i, hentar sÚrstaklega ÷llum ■eim sem stjˇrna ■rifum Ý matvŠlafyrirtŠkjum e­a koma a­ hreinlŠtismßlum almennt

Hreinna umhverfi - betri framlei­sla
Ătla­ starfsm÷nnum Ý matvŠlavinnslu, me­ ßherslu ß fiski­na­.

Innra eftirlit, G┴MES (HACCP), fyrir ferskan fisk
Ătla­ stjˇrnendum fyrirtŠkja sem vinna me­ ferskan fisk.

Kv÷r­un ß vogum og hitamŠlum
Einkum Štla­ starfsfˇlki sem starfar ß rannsˇknastofum

Me­h÷ndlun ß ferskum fiski
Nßmskei­ fyrir sjˇmenn sem me­h÷ndla ferskan fisk, t.d. sjˇmenn ß Ýsfisktogurum og smßbßtasjˇmenn og einnig ■ß a­ila sem vinna vi­ ferskan fisk Ý landi, t.d. ß fiskm÷rku­um.

Notkun bindiefna Ý vinnslu ß fiski
Nßmskei­i­ er einkum Štla­ framlei­slustjˇrum Ý fiskvinnslufyrirtŠkjum og ÷­rum sem starfa vi­ v÷ru■rˇun ß fullunnim fiskafur­um.

Reyking matvŠla
Ătla­ fyrirtŠkjum og starfsfˇlki sem reykja matvŠli, einkum fisk.

RŠkjuvinnsla
Nßmskei­, Štla­ ■eim sem starfa vi­ vei­ar, vinnslu og vi­skipti me­ rŠkju.

Skynmat
Ătla­ starfsm÷nnum sem meta matvŠli og framlei­slu Ý fyrirtŠkjum og/e­a vinna vi­ gŠ­aeftirlit,  t.d. starfsm÷nnum fiskmarka­a

Saltfiskverkun
Ătla­ ■eim sem me­h÷ndla og selja saltfisk.

V÷ru■rˇun fiskafur­a
Nßmskei­i­ er Štla­ tŠknifˇlki er starfar Ý matvŠlai­na­i

Ůurrkun fiskafur­a
Ătla­ ■eim sem framlei­a har­fisk, saltfisk, skrei­ og ■orskhausa.

Nßnari upplřsingar: info@rf.is e­a Ý sÝma 530 8600

Til baka, Senda grein, Prenta greinina

 

 

Valmynd Ý haus


Leit


 

 
efnisyfirlit sÝ­unnar

■etta vefsvŠ­i byggir ß eplica. eplica innrinetinnrinet - nßnari upplřsinga ß heimasÝ­u eplica.